Thông tin thính học

 • Thính học trong đời sống
 • Vì sao không được chần chừ khi chữa bệnh điếc đột ngột
   Vì sao không được chần chừ khi chữa bệnh điếc đột ngột

   Điếc đột ngột không phải căn bệnh quá khó chữa và đặc biệt đem lại hiệu quả cao khi chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, rất nhiều người không clickchữa bệnh điếc đột ngột do tâm lý buông bỏ và nghĩ rằng, đây là tình trạng điếc vĩnh viễn. Hoặc cũng có người cảm thấy hoảng sợ đến nỗi chẳng thiết nghĩ đến việc điều trị nữa. Tuy nhiên, những việc làm và suy nghĩ này đều hoàn toàn sai lệch, có thể ảnh hưởng đến tương lai phía trước của bệnh nhân.

 • Ù tai trái cảnh báo bạn đang mắc các bệnh nung nấu từ lâu
   Ù tai trái cảnh báo bạn đang mắc các bệnh nung nấu từ lâu

   Ù tai trái là tình trạng khi đó tai trái của bạn không thể cảm nhận được trọn vẹn các âm thanh có thể truyền đến một cách rõ ràng. Lúc này, trong tai sẽ như có tiếng sóng vỗ, tiếng muỗi vo ve, tiếng trống đánh thùm thụp,… gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Không những thế, bạn có thể bị điếc và chung sống với nó đời nếu như không điều trị ù tai đúng cách.

 • Phát hiện những nguyên nhân mới gây điếc một bên tai
   Phát hiện những nguyên nhân mới gây điếc một bên tai

   Điếc một bên tai là bệnh gì vậy nhỉ? khó chịu, mệt mỏi mỗi khi bệnh tìm đến khiến bệnh nhân mất ăn mất ngủ bao ngày và chỉ muốn “tiêu diệt” bệnh ngay lập tức. Nhưng trước tiên để làm được điều đó, việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh mới là điều cần thiết lúc này để có thể trị điếc được đúng cách.

 • Người điếc thường bị câm có đúng không?
   Người điếc thường bị câm có đúng không?

   Trong cuộc sống chúng ta thường gặp những người bị câm điếc. Vậy người bị câm đồng thời cũng sẽ bị điếc sao? Thực tế cho chúng ta thấy, người điếc không hẳn sẽ bị câm. Nhưng, những người câm dường như đều bị điếc. Nói chuyện với người điếc cứ như cãi nhau to, bởi họ không biết bạn có nghe được lời nói của họ không. Nhưng, người câm trừ khi họ nhìn thấy bạn nói chuyện với họ còn không thì họ chẳng để ý gì đến bạn.

 • Mẹo công nghệ biến iPhone thành máy trợ thính
   Mẹo công nghệ biến iPhone thành máy trợ thính

   5% dân số thế giới, tức khoảng 350 triệu người đang bị khiếm thính. Tuy nhiên một ứng dụng mới trên iOS sẽ có thể giúp đỡ những người đang phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống này.

 • LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

 • 375522
 • Đặt hẹn

  (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

  Top