Quản lý cấp cao Cochlear AGM đến HCM vận động Quỹ tài trợ cấy ốc tai

Quản lý cấp cao Cochlear AGM đến HCM vận động Quỹ tài trợ cấy ốc tai

Vừa qua, ông Brent Barnes, Tổng Giám đốc và cô Karen Lim, Giám đốc Marketing của văn phòng Cochlear AGM đến HCM xúc tiến các hoạt động liên quan đến gây Quỹ hỗ trợ chi phí cấy ốc tai cho trẻ em Việt Nam từ doanh nghiệp Úc đang hoạt động tại thị trường HCM & tìm hiểu về điều kiện thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt Nam.

Đại diện Cochlear tại Việt Nam – Trợ thính Cát Tường đã lên kế hoạch các hoạt động làm việc trực tiếp với các bệnh viện, doanh nghiệp có liên quan.

Sau đây là 1 số hình ảnh :

Đại diện Cochlear đến thăm quan tìm hiểu công ty DEK Technologies và giới thiệu về giải pháp can thiệp sớm cấy ốc tai điện tử Cochlear cho trẻ em khiếm thính

Tiếp đó, ông Daniel Tedesco đến thăm quan tìm hiểu văn phòng Trợ thính Cát Tường HCM và trực tiếp trò chuyện với phụ huynh có con cấy ốc tai điện tử về mức độ phát triển ngôn ngữ hiện nay của các bé. Ba của bé Quỳnh Anh (3 tuồi) và mẹ bé Bảo Hân (5 tuổi) chia sẻ chặng đường tìm lại âm thanh cuộc sống cho con và hài lòng với quyết định chọn cấy Cochlear để con được can thiệp sớm, nghe tốt – phát triển ngôn ngữ như mong đợi.

Trong chuyến công tác của mình, đại diện cấp cao của Cochlear cũng đã đến thăm hỏi và làm việc với lãnh đạo 02 bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng của thành phố.Hình ảnh làm việc tại bệnh viện TMH TP. HCMHình ảnh làm việc tại bệnh viện TMH Sài Gòn

 

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  • 105144
  • Đặt hẹn

    (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

    Top