Hội thảo “Binax - Công nghệ xử lý âm thanh mới nhất thế giới của Siemens”

Ngày 8/1 vừa qua, Công ty Trợ thính Cát Tường phối hợp với hãng SIEMENS tổ chức buổi hội thảo về thính học dành cho các bác sỹ Tai Mũi Họng, các chuyên gia thính học và các giáo viên làm trong lĩnh vực khiếm thính khu vực Hà Nội.

Công nghệ mới Binax là thế hệ mới nhất tiếp nối các nghiên cứu phát triển trên nền tảng Công nghệ BestSound Technology. Bước đột phá mới nhất chào đón năm 2015 của Binax đã thành công rất lớn tại châu Âu. Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại trường Đại học Colorado ( USA) và trường đại học Hörzentrum Oldenburg ( Đức) đã chứng tỏ việc cải thiện khả năng nghe hiểu trong môi trường ồn tăng thêm gần 20% khi so sánh giữa người sử dụng Binax và người tai nghe bình thường.

Trong buổi hội thảo, các khách mời đều có cơ hội trải nghiệm bằng việc nghe thử máy trợ thính với công nghệ Binax, rất ấn tượng khi chính người bình thường cũng cảm nhận nghe tốt hơn khi ở môi trường ồn. Công nghệ không giới hạn khi việc điều chỉnh máy nghe có thể tương tác qua các ứng dụng trên Googleapp hoặc iPhoneapp. Và với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển máy nghe theo ý mình rất kín đáo và kịp thời.

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  • 769535
  • Đặt hẹn

    (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

    Top