Hai ca cấy ốc tai điện tử Cochlear đầu tiên tại BV Việt Tiệp – Hải Phòng

 

Ngày 28/5/2019 đã đánh dấu một mốc son mới của chuyên ngành Thính học Hải Phòng: Phẫu thuật thành công cấy ốc tai điện tử Cochlear cho 2 bệnh nhi đầu tiên tại bệnh viện Việt Tiệp.

Các bác sỹ khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Việt Tiệp đã phối hợp cùng công ty Máy trợ thính và Thiết bị thính học Cát Tường, Hãng ốc tai điện tử COCHLEAR (Úc) tổ chức Hội nghị khoa học và phẫu thuật cấy ốc tai điện tử với sự có mặt của giáo sư Goh Bee See - Chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật điện cực ốc tai, các bác sỹ khu vực Duyên Hải (Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh) và TP Hồ Chí Minh.

Chương trình Hội nghị đã cập nhật kiển thức mới được các bác sỹ rất quan tâm: chỉ định cấy điện cực ốc tai cho trẻ em, những yếu tố chính tạo nên thành công và tiến bộ mới nhất của ngành thính học quốc tế với bệnh nhân điếc nặng - sâu.

 Chương trình phẫu thuật: Phẫu thuật thành công cấy ốc tai điện tử Cochlear cho 2 bệnh nhi đầu tiên tại bệnh viện Việt Tiệp - Hải Phòng.

Đây là một dấu ấn lịch sử của chuyên ngành Thính học Hải Phòng, một bước vươn tới làm chủ công nghệ hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho bệnh nhân khiếm thính

Giáo sư Goh Bee See – Chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật điện cực ốc tai, các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Việt Tiệp, Công ty Máy trợ thính và Thiết bị thính học Cát Tường, Công ty Cochlear - Úc cùng các bác sỹ tham dự Hội nghị.

Các bác sỹ đang tiến hành phẫu thuật 
 

Chuẩn bị luồn điện cực uốn vòng Cochlear vào Ốc tai

Test kiểm tra 22 dãy điện cực đều đã hoạt động

Hình ảnh các bác sĩ đang tham dự trực tuyến cuộc phẫu thuật cấy điện cực ốc tai được truyền từ phòng mổ

Niềm vui của các bác sỹ khi hai ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp

Niềm vui của hai bác sỹ khi sức khỏe hai bé ổn định sau phẫu thuật.

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  • 542190
  • Đặt hẹn

    (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

    Top