GSI Granson-Standler

GSI Granson-Standler


Setting the Clinical Standard

Trong hơn 60 năm qua Grason-Stadler (GSI) đã “Thiết lập nên các Tiêu chuẩn Lâm sàng” cho Máy đo thính lực, Máy đo Nhĩ lượng và các thiết bị chẩn đoán chăm sóc sức nghe.

Các phản hồi từ thị trường đã khẳng định GSI được coi như là Tiêu chuẩn Lâm sàng. Điều đó cũng thiết lập nên 3 yếu tố cấu thành giúp nhận diện cho nhãn hiệu GSI: Chất lượng, Độ tin cậy, Thân thiện với người sử dụng.

Chất lượng sản phẩm đã là ký hiệu của nhãn hàng GSI trong suốt những năm qua, và vẫn tiếp tục là điều chủ đạo liên kết con người với công ty cho tới bây giờ.

Các sản phẩm của GSI đáp ứng các mong đợi của ngành công nghiệp liên quan đến độ tin cậy. Nó đã trở thành định nghĩa của tổ chức và những ích lợi đã được chứng thực với GSI.

Lắng nghe các chuyên gia

Tốc độ. Đa dụng. Chất lượng. Nhờ hơn 60 năm kinh nghiệm trong công nghệ thính học, bạn có thể hy vọng rằng Grason-Stadler sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều trên và hơn thế nữa.

Website chính thức của GSI: www.grason-stadler.com

Máy đo thính lực - GSI 61

Máy đo thính lực hai kênh dùng trong chẩn đoán.


Máy đo Thính lực - GSI 61

Nhờ tất cả các lựa chọn sẵn có của GSI 61, bạn có thể xây dựng một hệ thống thật của chính mình từ nền cơ bản. Bắt đầu với nền tảng của GSI 61 Nó cho phép bạn thực hiện đo đường khí , đường xương bằng đơn âm hoặc thính lực lời trong khi kiểm tra các kết quả test đo trên các hiển thị tình trạng hoặc thính lực đồ. Sau đó, khi nhu cầu của bạn tăng lên, có thể bổ sung các lựa chọn sau: Lựa chọn đo trường tự do phù hợp với yêu cầu, đĩa CD cài đặt, chụp tai tần số cao, máy in, cổng RS 232. Cuối cùng bạn sẽ có một máy đo thính lực đáp ứng hoàn hảo những đòi hỏi của mình trong phòng khám hay trên thực tiễn. GSI 61 là máy thính lực duy nhất không bao giờ lạc hậu với nhứng yêu cầu ngày càng cao của bạn.

Thoả mãn mọi yêu cầu trên khắp thế giới đối với một máy đo chẩn đoán thính lực, GSI 61 có thể sử dụng bằng các thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý & Tây Ban Nha.

Tiêu chuẩn

 • Đo nhanh, chính xác
 • Định dạng thính lực đồ và hiện trạng đo
 • Ghi số liệu/thời gian
 • Điều khiển cùng lúc 2 kênh
 • Màn hình LCD có bản lề và gọn với panel phía trước, thuận tiện kiểu khớp nối với các bộ phận điều khiển
 • Định lượng trực tiếp cho chụp tai TDH và đường xương

Máy đo Nhĩ lượng - GSI 39 AutoTymp

Thiết bị đo sàng lọc nhĩ lượng & Đo đơn âm

Là thiết bị đo nhĩ lượng sàng lọc rất linh hoạt , đo phản xạ và đo thính lực, GSI 39 Auto Tymp đáp ứng được những yêu cầu cần thiết về các phép đo trong hiện tại và tương lai. Có 5 phiên bản khác nhau. Lựa chọn những tính năng đáp ứng nhu cầu hiện tại và dễ dàng nâng cấp tính năng bổ sung khi yêu cầu của bạn tăng lên trong tương lai. Những nâng cấp này được thực hiện nhờ nhà cung cấp uỷ nhiệm của GSI tại địa phương của bạn.

Ngoài ra, mỗi phiên bản còn cung cấp tuỳ chọn test đo ở tần số 1 kHz: đo nhĩ lượng (phiên bản1 đến 5), đo nhĩ lượng/phản xạ (phiên bản 1 đến 4). Bổ sung phép đo ở tần số 1 kHz cho đo nhĩ lượng và đo nhĩ lượng/phản xạ ở trẻ em dưới sáu tháng tuổi. Đây thực sự là một công cụ đắc lực trong việc phân tích nguyên nhân “refer” từ chương trình sàng lọc thính giác của trẻ sơ sinh .

GSI 39 Auto Tymp nhẹ và dễ mang theo. Được thiết kế giúp phát hiện nhanh và chính xác các vấn đề của tai giữa

Máy đo Âm ốc tai - GSI 70

Giải pháp hoàn hảo trong sàng lọc OAE tổng quát


Máy đo Âm ốc tai- GSI 70 AUTOMATED OAE

 • Thiết kế thông minh, gọn và tiện dụng
 • Nhanh và dễ sử dụng. Chỉ 10 giây cho từng tai khi những điều kiện chuẩn bị cho bệnh nhân đo OAE đạt yêu cầu chuẩn .
 • An toàn và Chi phí hợp lý. GSI 70 thực hiện đo OAE không xâm lấn nhờ các đầu típ mềm linh hoạt đàn hồi, vừa khít với ống tai tất cả các trẻ sơ sinh. GSI 70 hoàn toàn là chi phí có hiệu quả, ý nghĩa trong chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh, dễ dàng thực hiện trong ngân sách chi tiêu của gia đình và của bạn. Và bạn cũng giảm được 50 phần trăm chi phí khi đo OAE bằng thiết bị GSI 70 so với các thiết bị thăm dò sức nghe khác.

Có 2 phiên bản của GSI 70 phù hợp cho yêu cầu sàng lọc nghe của bạn:

Single-Patient model – dành cho bệnh viện hoặc nơi số lượng trẻ sinh ra nhỏ hơn 500 trẻ/ năm

Multi-Patient model – dễ dàng đáp ứng đo sàng lọc và yêu cầu quản lý dữ liệu sử dụng cho mức dân số trẻ sơ sinh lớn hơn

Một số tính năng độc đáo khiến cho GSI 70 là thiết bị đo OAE sàng lọc tự động nhanh nhất hiện có:

Superior probes – đầu đo cao cấp giúp giảm tiếng ồn có thể gây nhiễu cho OAE, giúp cho kết quả sàng lọc nhanh hơn và chính xác hơn

Just enough tones - Âm lượng tín hiệu phát ra vừa đủ cho kết quả chính xác trong một khoảng thời gian tối thiểu nhất.

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

 • 255347
 • Đặt hẹn

  (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

  Top