Giờ trị liệu Nghe – Nói

Giờ trị liệu Nghe – Nói

Trẻ và cha mẹ cùng tham gia trong các buổi trị liệu cá nhân hàng tuần. Cha mẹ học cách tạo ra môi trường cho trẻ nghe thông qua chơi cùng trẻ và các hoạt động thường ngày trong gia đình.

Chương trình của chúng tôi được thiết lập với sự giảng dạy, tư vấn và huấn luyện trực tiếp của chuyên gia trị liệu về phục hồi chức năng của Cochlear South East Asia, bà Leah M. Labrador, M.S. Ed., LSLS Cert. AVT, người được cấp chứng nhận quốc tế về AVT. Các giáo viên trị liệu là những người yêu trẻ, có kinh nghiệm hoặc mới tốt nghiệp, trong đó có cả những cha mẹ đã được đào tạo tình nguyện tham gia chương trình giảng dạy nhằm giúp đỡ cho tất cả các trẻ em & cha mẹ mới bắt đầu thực hiện hành trình giúp cho con mình biết Nghe – Nói.

Kể từ năm 2010, tất cả các những người cấy thiết bị của Cochlear tại Việt Nam đều được tặng một đợt trị liệu ( gồm 24 giờ trị liệu – 24 sesion) về phục hồi chức năng Nghe – Nói do Công ty Cát Tường tài trợ. Mục đích nhằm giúp cha mẹ và trẻ hiểu, hấp thu và thiết lập được nguyên tắc trong việc huấn luyện cho con mình tại nhà bước ban đầu. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều tài liệu, băng video đã được dịch sang tiếng Việt là những công cụ hỗ trợ cha mẹ và giáo viên cùng chung tay góp sức giúp đỡ cho con em mình.

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  • 84563
  • Đặt hẹn

    (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

    Top