Cochlear Việt Nam báo cáo trong Hội nghị Kỷ niệm 15 năm cấy ốc tai điện tử - Bệnh viện TMH HCM

Tuần qua, 26.12.2014, đại diện của Cochlear Việt Nam tham dự báo cáo “Giá trị lâm sàng trong thiết kế 22 điện cực Cochlear” trong hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên do bệnh viện tai Mũi Họng HCM đã tổ chức tại hội trường trung tâm hội nghị 272, Hồ Chí Minh.

DS. Nguyễn Lan Anh giới thiệu về giá trị thiết kế 22 điện cực trong bộ thiết bị điện cực ốc tai Cochlear (Úc)

Sau 2 năm cấy Cochlear™ tại bệnh viên Tai Mũi Họng HCM, trong dịp này, bé Trang Anh đã hát trong Hội nghị Kỷ niệm 15 năm Ốc tai điện tử của bệnh viện để "báo cáo" với các bác sĩ.
Lời tự giới thiệu & giọng hát đáng yêu của bé cất lên, gây ấn tượng tuyệt vời cho hơn 500 chuyên gia và bác sĩ có mặt trong hội trường. Đây là minh chứng thuyết phục nhất cho thành tựu ốc tai điện tử tại VN với khả năng nghe - nói - hát - hòa nhập của các bé sau khi cấy Cochlear.

Xem video phần trình diễn của bé: thttp://cattuonghearing.vn/be-cay-cochlear-hat-trong-hoi-nghi-oc-tai-dien-tu-benh-vien-tmh-hcm-svd

Đứng trên sân khấu của hội trường lớn, bé Trang Anh rất căng thẳng và chỉ đến lúc được tặng quà bạn ấy mới cười được. Trích lời chia sẻ của chị Minh Trang "Mẹ ngồi dưới còn lo lắng hơn cả bạn ấy. Xin chia sẻ cùng mọi người video này cùng lời chúc cho con em chúng ta càng ngày càng tiến bộ, luôn là niềm vui, động lực của mỗi gia đình!"

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyên Giám đốc bệnh viện TMH HCM báo cáo quá trình xây dựng và phát triển phẫu thuật ốc tai điện tử.

Ths. Bác sĩ Lê Trần Quang Minh – Phó Giám đốc bệnh viện TMH HCM, tổng kết 15 năm phẫu thuật ốc tai điện tử (1998 – 2013). Bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm phẫu thuật về ốc tai điện tử khi đã trực tiếp thực hiện rất nhiều ca đặt điện cực Cochlear

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung trao chứng nhận cho các báo cáo viên tham gia trình bày trong hội nghị

Ths. BS Lê Trần Quang Minh gặp gỡ Ban Giám đốc Trợ thính Cát Tường trong dịp kỷ niệm này

Bé Trang Anh, bé Ánh Duyên đến biểu diễn tiết mục văn nghệ trong hội nghị.

Khu vực giới thiệu bộ thiết bị Điện cực ốc tai Cochlear thu hút sự quan tâm tìm hiểu của các bác sĩ TMH từ của các bệnh viện khác

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  • 250133
  • Đặt hẹn

    (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

    Top