Chia sẻ thông tin công nghệ mới của Oticon với Khoa giáo dục đặc biệt – ĐH Sư phạm Hà Nội

Ngày Thứ Bảy vừa qua, 20.12.2014, Trợ thính Cát Tường đã cùng chuyên gia thính học Jinice Bautista của hãng OTICON đã có buổi trao đổi và chia sẻ thông tin với các giáo viên tại Khoa Giáo dục đặc biệt của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Nội dung chính là cập nhật mới về thính học, về thành tựu công nghệ mới của Oticon trong ứng dụng vào máy trợ thính cho người khiếm thính, đặc biệt với những người nghe kém dạng tiếp nhận (hay còn gọi là điếc thần kinh). Những người nghe kém dạng này thường phàn nàn về việc "Tôi vẫn nghe thấy nhưng nghe không rõ mà thôi" hoặc "Tôi nghe lời nói nó cứ dính vào nhau, không rõ chữ".
Công nghệ Speech Guard E mới đã giải quyết được vấn đề này tuyệt vời.

Bên cạnh đó dòng máy trợ thính dành cho người điếc độ 3-4 hay còn gọi là điếc nặng và sâu cũng được hỗ trợ công nghệ mới. Điều này đặc biệt có ích lợi to lớn đối với trẻ điếc bẩm sinh.

Giáo viên là những người trực tiếp dạy mỗi ngày cho trẻ học nghe – hiểu – nói khi trẻ đã có giải pháp trợ thính. Kiến thức về thính học, về vai trò, hiệu quả của mỗi dòng máy trợ thính đối với khả năng nghe của trẻ sẽ giúp cho giáo viên hiểu mức độ nghe của trẻ để việc dạy và học hiệu quả hơn. Theo đó có thể tư vấn thông tin hữu ích cho phụ huynh để chọn máy trợ thính phụ hợp với từng dạng nghe kém, giúp trẻ nghe tốt để phát triển ngôn ngữ.
Sau đây là một số hình ảnh:

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

  • 837152
  • Đặt hẹn

    (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

    Top